0

Máy lọc nước Aquasana AQ-RO3

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Aquasana

>Số cấp lọc: 04 >Kích thước: 305 X 114 X 318 mm >Tốc độ lọc: 15 lít/h >Nước sử dụng: Nước máy (Thủy cục) >Ứng dụng: Nấu ăn, uống trực tiếp >Lắp đặt: Dưới gầm chậu, treo tường >Công nghệ: RO kết hợp Nano >Sử dụng điện: Có >Xuất xứ:...
 • >Số cấp lọc: 04
 • >Kích thước: 305 X 114 X 318 mm
 • >Tốc độ lọc: 15 lít/h
 • >Nước sử dụng: Nước máy (Thủy cục)
 • >Ứng dụng: Nấu ăn, uống trực tiếp
 • >Lắp đặt: Dưới gầm chậu, treo tường
 • >Công nghệ: RO kết hợp Nano
 • >Sử dụng điện: Có
 • >Xuất xứ: USA
 • >Bảo hành: 03 năm
 • >Chức năng: Điểm nhấn của RO 3 là nhập khẩu nguyên chiếc từ USA, tiêu chuẩn Mỹ, sử dụng update công nghệ mới RO không dùng điện, có lõi tạo khoáng giúp nguồn nước có vị tự nhiên và tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Aquasana AQ – RO3 là dòng máy nhập khẩu trực tiếp từ USA. Máy sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của Mỹ với sự kết hợp của 3 công nghệ: thẩm thấu ngược RO, công nghệ lọc Claryum® và công nghệ bổ sung khoáng kết hợp với điều chỉnh độ kiềm  đem lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn. Cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng thích hợp lắp đặt tại nhiều vị trí trong không gian gia đình, văn phòng.

Ưu điểm của dòng máy lọc nước Aquasana AO – RO3

– Máy không sử dụng điện, không có nước thải dư thừa

– Sử dụng vật liệu cao cấp, tuổi thọ lõi lọc cao, sử dụng lâu bền

– Công suất lọc lớn từ 90 – 120 lít/giờ

– Thiết kế nhỏ gọn tiện dùng cho gia đình

– Sử dụng 3 công nghệ lọc tiên tiên nhất hiện này đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

– Màng lọc thẩm thấu ngược Reverse Osmosis (RO) giúp lọc và loại bỏ các loại chất rắn hòa tan có kích thước nhỏ hơn 1 micron như Florua và Asen.

– Lớp cacbon hoạt tính giúp loại bỏ các chất hóa học độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, VOCs và MTBE.

– Lớp cacbon xúc tác giúp khử hiệu quả clo và cloramin

– Lớp hạt trao đổi ion giúp xử lý các kim loại nặng như chì và thủy ngân.

– Bộ lọc siêu hiển vi giúp loại bỏ amiăng và các loại vi trùng kháng clo như Giardia và Cryptosporidium.

– Bộ lọc tạo khoáng giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể; cân bằng pH và kiềm hóa nguồn nước giúp nước uống lành mạnh và bổ dưỡng.

>>> Máy lọc nước Aquasana AQ-RO3 đã đưa ra một chuẩn mực mới về nước uống. Nguồn nước không chỉ tinh khiết với hơn 74 loại chất ô nhiễm được loại bỏ mà còn bổ dưỡng với các khoáng chất tự nhiên cần thiết cơ thể dễ dàng hấp thụ và lành mạnh với độ pH mang tính hướng kiềm giúp thanh lọc cơ thể.

HỆ THỐNG LÕI LỌC:

1. Bộ lọc Claryum® (Lõi số 1 và số 3): Giúp lọc và loại bỏ hơn 14 loại chất ô nhiễm bao gồm flo, nitrat, nitrit, chì, asen,...Bộ lọc Claryum® có tuổi thọ 6 tháng

2. Màng lọc RO (Lõi số 2): Giúp lọc và loại bỏ hơn 60 loại chất ô nhiễm bao gồm clo, cloramin, kim loại nặng, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu,...Màng lọc RO có tuổi thọ 2 năm

3. Lõi tạo khoáng (Lõi số 4): bổ sung các khoáng chất như canxi, magie, kali và cân bằng pH cho nước. Lõi tạo khoáng có tuổi thọ 1 năm.

Bên cạnh các lõi lọc thông minh, máy lọc nước Aquasana còn có chức năng báo thay lõi lọc thông minh tiên tiến, khác với các hệ thống khác phải dùng điện làm nguồn cấp cho hệ thống báo thay lõi, Aquasana sử dụng một pin nhỏ với thời gian sử dụng lên tới 3 năm, đảm bảo hệ thống vận hành liên tục .

Sản phẩm đã xem

zalo
Lên đầu trang