0

Máy lọc nước để gầm, để bàn KAROFI SS038 (9 cấp lọc)

Mã sku: (Đang cập nhật...)

4.300.000₫ 5.590.000₫

Nhà sản xuất: KAROFI

KHUYẾN MẠI:

  • Giảm giá 27%
  • Tặng phiếu bảo hành 10 năm phần điện
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038 có 9 cấp lọc - Hàng chính hãng

Thương hiệu Karofi luôn dẫn đầu thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng. Là một trong những thương hiệu Máy lọc nước tốt nhất hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Karofi Slim S-s038 thế hệ mới đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nếu bạn đang tham khảo để mua máy lọc nước cho gia đình đừng bỏ qua model này nhé. Sản phẩm đang bán tại Trí Hưng với nhiều ưu đãi.

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038 8 cấp lọc - Hàng chính hãng

Nguồn nước đang dần trở nên ô nhiễm. Mặc dù đã có nước máy nhưng vẫn chưa thực sự đảm bảo để ăn uống. Thực tế nước ở nhiều khu vực có rất nhiều cặn. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm hư hỏng các thiết bị gia dụng. Do đó máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu cho gia đình.

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy lọc nước. Mỗi thương hiệu lại có hàng chục mẫu mã khiến boăn khoăn không biết nên mua loại nào. Đến với Trí Hưng bạn chắc chắn sở hữu sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín. Bạn có thể tham khảo:

 

Karofi Slim S-s038 có thiết kế nhỏ gọn

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038 dành cho những không gian hẹp. Chính vì vậy cảm nhận đầu tiên chính là thiết kế nhỏ gọn. Các lõi lọc được gắn vào giá đỡ đảm bảo chắc chắn và an toàn. Bạn có thể dễ dàng lắp dưới gầm chậu rửa hay tủ bếp. Karofi Slim S-s038 đảm bảo gọn gàng ngăn nắp, tính thẩm mỹ cao.

may loc nuoc karofi slim s-s038 moi

9 cấp lọc loại bỏ 99,99% chất gây ô nhiễm

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038 mới với hệ thống 8 cấp lọc. Sử dụng công nghệ RO tiên tiến nhất hiện nay Karofi Slim S-s038 có thể loại bỏ 99,99% chất gây ô nhiễm có trong nước. Không những thế Amip, Asen hay ion kim loại nặng cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038 có 8 cấp lọc

Karofi Slim S-s08 mang lại nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT. Bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun nấu. Đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe không phải máy lọc nước nào cũng vượt qua. Karofi là một trong những thương hiệu đầu tiên đạt tiêu chuẩn này.

 

Sản phẩm đã xem

zalo
Lên đầu trang