Bạn có biết có một dòng máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc đang được tin dùng nhất hiện nay ?

korihome-may-loc-nuoc-nhap-khau-han-quoc

Korihome là thương hiệu chuyên sâu Chăm sóc sức khỏe, trong đó dòng máy lọc nước cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc được ứng dụng công nghệ hiện đại cùng thiết kế thời thượng đang tao xu hướng mới cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tại sao máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc lại được tin dùng tại Việt Nam

Công nghệ lọc nước của Hàn Quốc có đặc điểm là không có nước thải, chất lượng nước đạt chuẩn, công suất hoạt động cao, tiết kiệm điện năng. Lõi lọc nước cũng được ứng dụng kỹ thuật nano tiên tiến nhất. Vốn được biết đến là một đất nước mạnh về công nghệ kỹ thuật nên các sản phẩm của Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng tin dùng không chỉ có khách  hàng Việt Nam. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, công nghệ nguyên khối giúp hệ thống lõi lọc giảm thiểu vấn đề rò rỉ nước. Tạo nguồn nước đầu ra vô trùng tinh khiết đảm bảo cho việc sử dụng trực tiếp.

Hơn nữa, hầu hết các hãng sản xuất máy lọc nước của Hàn Quốc cũng có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Giá thành của máy cũng phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng Việt Nam.

Chính vì vậy, dù xuất hiện trên thị trường sau Nhật Bản và các nước khác nhưng máy lọc nước nhập khẩu Hàn Quốc vẫn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng.

may-loc-nuoc-tich-hop-nong-lanh-korihome-wpk-928-4

Cần lưu ý gì khi mua máy lọc nước Hàn Quốc chính hãng?

Khi mua máy lọc nước Hàn Quốc, điều cần lưu ý đầu tiên đó chính là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Thương hiệu máy lọc nước Korihome có công nghệ sản xuất độc quyền nên có thể dễ dàng phân biệt với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay việc làm giả, thay thế các linh kiện trong máy không phải là điều không thể. Vì vậy, bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ trước khi lựa chọn.

Tài Phát là nhà phân phối chính hãng Kirohome tại Hải Phòng. Không những mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp mà còn cũng cấp chính sách hỗ trợ và bảo hành tốt nhất.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý chính thức Karofi tại Hải Phòng

KAROFI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 446 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0868.717.389 - 0987.148.788

Email: karofihaiphong625@gmail.com

Website: https://karofihaiphong.vn

Fanpage: Karofi Hải Phòng - Chuyên gia lọc nước thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo