Công nghệ Smax: Cuộc cách mạng nâng cao công suất và tuổi thọ lõi lọc

kad-i55-10-loi-smax

Để tạo ra nguồn nước uống tinh khiết đạt chuẩn quốc gia ngay tại nhà nhiều gia đình đã lựa chọn máy lọc nước. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các dòng máy lọc nước RO thế hệ mới được trang bị nhiều công nghệ ra đời. Được ví như “Trái tim” của máy lọc nước, lõi lọc chiếm vai trò quyết định chất lượng nước sau lọc. Karofi đã tạo nên cuộc cách mạng nâng cao công suất và tuổi thọ lõi lọc nhờ công nghệ Smax. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về công nghệ SMAX và bước tiến mới trong ngành lọc nước hiện nay.

Công nghệ SMAX là gì?

Karofi đã đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và phát triển màng RO Purifim. Với hệ thống dây chuyền hiện đại, màng RO Purifim với công nghệ SMAX đã tạo nên những bước đột phá mới.

SMAX là công nghệ có thiết kế cấu trúc màng tối ưu, tối đa hóa diện tích màng tiếp xúc với nước trong cùng kích thước so với các lõi lọc thông thường, giúp tăng lượng nước qua màng nhằm nâng cao công suất lọc nước và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ SMAX

Gấp đôi hiệu quả lọc

Với công nghệ SMAX, nhờ tối đa hiệu quả diện tích tiếp xúc với nước, đồng thời làm tăng lưu lượng nước qua màng. Từ đó, giúp công suất lọc tăng gấp đôi so với màng R0 thông thường trên thị trường hiện nay.

Tiết kiệm đến 71% lượng nước thải

Công nghệ SMAX giúp nước thẩm thấu qua màng tốt hơn nhờ số lượng mắt lọc tăng lên và được tạo bởi các sợi TFC (Thin Film Composite) trên màng Purifim.

Đồng thời, giúp làm tăng 100% khả năng thu hồi được nhiều nước tinh khiết, tiết kiệm được 71% nước thải khi so với màng RO thông thường khác.

Kéo dài tuổi thọ màng lọc gấp 1.5 lần

Công nghệ thông minh SMAX có khả năng tối ưu công suất lọc của màng Purifim hiệu quả, giúp kéo dài tuổi thọ của máy lên đến hơn 1,5 lần, vì màng lọc và máy chỉ cần hoạt động trong thời gian ngắn vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, giúp làm tăng độ bền của máy và linh kiện.

kad-i55-10-loi-smax

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI KAD-I55 GIÚP LOẠI BỎ 99.9% VI KHUẨN, VI RÚT, CẶN BẨN, KIM LOẠI NẶNG

Smax là công nghệ lọc tiên tiến độc quyền từ chuyên gia lọc nước thông minh Karofi góp phần cho máy lọc nước Karofi đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết bộ y tế. tích hợp hệ thống kiểm soát chủ động AioTec tối tân luôn cập nhật trạng thái hoạt động của máy, chủ động biết độ sạch của nước.

Hệ thống lõi lọc Karofi được sản xuất tại Việt Nam trên quy trình đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 2015.

 

6-loi-chuc-nang-karofi-kad-n89-10

Lõi lọc Karofi công nghệ SMAX mang đến sự an tâm với nguồn nước an toàn với sức khỏe. 

Công nghệ Smax Duo áp dụng cho lõi lọc thô 1, 2, 3 tăng hai lần hiệu quả lọc, bảo vệ cao nhất màng lọc ro tuổi thọ lên đến 12 tháng, xử lý chất cặn bẩn có kích thước trên một micrômet như bùn đất sạn cát, gỉ sét canxi magie một phần các chất hữu cơ Cl. Lõi lọc Smax duo 1 từ các sợi vi lọc liên kết đa điểm, xếp dạng cấu trúc rẻ quạt có kích thước 5 micromet tối đa điểm tiếp xúc với nước kết hợp các bon hoạt tính gáo dừa tự nhiên chất lượng cao. lõi lọc Smax duo 2 từ than hoạt tính kết hợp công nghệ active carbon. lõi lọc duo 3 công nghệ vi lọc đa điểm bao gồm các vi sợi liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ từ 1 đến 2 micromet.

Màng lọc ro Fujifilm bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước Karofi. Lần đầu tiên tại Việt Nam là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia Hoa Kỳ. Màng lọc RO thay thanh nhanh Fujifilm công nghệ Smax ro hiệu suất nhân đôi chất lượng chuẩn Mỹ. Với công nghệ Smax ro cấu trúc màng lọc thiết kế tối ưu diện tích bề mặt màng lọc tiếp xúc với nước tăng lên lớn nhất, lưu lượng nước qua màng lọc tăng tối đa gấp đôi công suất lọc, tăng độ thẩm thấu giúp giảm tới 71% lượng nước thải, tăng tuổi thọ lên 1,5 lần.

Được sản xuất tại Mỹ, ứng dụng những tiến bộ khoa học hiện đại nhất RO Fujifilm đạt chuẩn chất lượng nss canxi 58, tiêu chuẩn cao nhất chứng nhận cho hệ thống do trong xử lý nước uống do viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ và NSS Công nhận. các lớp màng được cấu tạo đặc biệt từ các sợi hữu cơ TFC gắn chặt và cuộn lại với nhau thành cấu trúc dạng xoắn, dưới áp lực của bơm nước đi qua màng được chia làm 2 phần phần nước thải được đẩy ra và thu lại nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, đã được loại bỏ đến 99,99 phần trăm virus vi khuẩn ion kim loại nặng hòa tan và tạp chất trong nước. ứng dụng thành công màng lọc ưu việt RO Fujifilm vào các sản phẩm máy lọc nước Karofi, đã tạo nên một công nghệ lọc đột phá có thể lọc được các nguồn nước đầu vào có chỉ số tds lên đến 1000 pm cao gấp 2 lần so với màng RO thông thường giúp xử lý hiệu quả đa dạng các loại nguồn nước tại Việt Nam như: nước máy, nước nhiễm đá vôi, kim loại nặng, chất độc hữu cơ, virus, vi khuẩn,…

Nguồn nước sau lọc của Karofi ứng dụng màng lọc Fujifilm đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết QCVN 6-1: 2010 bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình. Sản phẩm khuyến cáo nên hay tối thiểu từ 24 tháng tùy theo nguồn nước. Nhóm lõi lọc chức năng có vai trò giúp nước sau màng lọc ro ngon hơn dễ hấp thụ hơn và tốt hơn cho sức khỏe. nổi bật với công nghệ Smax Nano diệt khuẩn tối đa, ngăn chặn sự tái nhiễm khuẩn của nước khuyến cáo nên thay sau 12 tháng tùy chất lượng nguồn nước.

  • Lõi GAC-T33 có thành phần từ than hoạt tính gáo dừa, tăng vị ngon ngọt cho nước.
  • Lõi khoáng đá mineral có thành phần là khoáng đá tự nhiên với số lượng nhiều hơn bổ sung khoáng chất chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể.
  • Lõi hồng ngoại xa bao gồm các hạt bóng gốm Bioceramic hấp thụ nhiệt và phát ra các tia hồng ngoại xa giúp nước được hoạt hóa chia nhỏ các nhóm phân tử nước để cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
  • Lõi ORP Alkaline cấu tạo từ các hạt orp nâng cao pH hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư chống Oxy hóa tăng cường sức khỏe.
  • Lõi Nano Silver thành phần bao gồm Nano bạc và than hoạt tính trong đó chất lượng than hoạt tính tốt hơn Nano bạc nhiều hơn giúp hiệu quả diệt khuẩn lên cao nhất chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.
  • Đèn UV diệt khuẩn cực nhanh không cần hóa chất không tạo sản phẩm phụ hiệu quả diệt khuẩn Tới 99,99 phần trăm.

Sở hữu hệ thống lõi lọc ưu việt, ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy lọc nước Karofi giúp người dùng tiết gầnloc hơn nguồn nước tốt, sạch hơn, tiện nghi hơn mang đến sự an tâm toàn diện xứng đáng là lựa chọn của hơn một triệu gia đình Việt.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý chính thức Karofi tại Hải Phòng

KAROFI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 446 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0868.717.389 - 0987.148.788

Email: karofihaiphong625@gmail.com

Website: https://karofihaiphong.vn

Fanpage: Karofi Hải Phòng - Chuyên gia lọc nước thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo