Karofi tiếp tục giữ vững thị phần số một và máy lọc nước được yêu thích hàng đầu Việt Nam

máy lọc nước số 1 thị phần
Hiểu nguồn nước, giải pháp xử lý, công nghệ, nhu cầu người dân… Karofi liên tục mang đến những sản phẩm máy lọc nước tiên tiến. Nhờ đó, thương hiệu tiếp tục giữ vững vị trí được yêu thích nhất và có thị phần số một Việt Nam (theo báo cáo của TechSi).

Báo cáo được công bố bởi công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu TechSi. Đây là năm thứ 2 liên tiếp (2020 và 2021) Karofi chiếm giữ vị trí dẫn đầu này. Đằng sau đó là câu chuyện của một thương hiệu không ngừng “thấu hiểu chuyên sâu” để cho ra đời những dòng máy lọc nước hiện đại giúp người dùng “an tâm sống khỏe”

16 năm “thấu hiểu chuyên sâu”

Ngay từ khi gia nhập thị trường, Karofi đã xác định sứ mệnh “bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Bởi vậy, thương hiệu này dành nhiều tâm huyết và chi phí cho quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên sâu trước khi ra đời sản phẩm máy lọc nước mới.

Trong 16 năm qua, Karofi tổ chức có hàng trăm chuyến đi thực địa trên khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam, hướng đến mục tiêu duy nhất là thấu hiểu một cách cặn kẽ và chính xác đặc điểm nguồn nước từng vùng. Trên cơ sở đó, thương hiệu nỗ lực tìm ra các giải pháp xử lý nguồn nước chuyên biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu thực tế của người dùng. Tới nay, Karofi đã phát triển thành công các sản phẩm máy lọc nước dành cho nguồn nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn, nước nhiễm kim loại nặng…

Karofi1

Những chuyến đi thực địa trên khắp 63 tỉnh thành

Không chỉ “thấu hiểu” về vùng đất, nguồn nước, các giải pháp xử lý nước, Karofi còn nghiên cứu về lối sống hiện đại, để mang đến các sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của người Việt. Đại diện Karofi cho biết, mỗi năm thương hiệu này chi hàng trăm tỉ đồng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D). Thành quả cho quá trình đầu tư này chính là hệ thống lõi lọc công nghệ Smax mạnh mẽ, công nghệ cảm ứng chống tràn tự động, công nghệ AIoTec kiểm soát chất lượng từ xa…

Năm 2017, thương hiệu này ra mắt nhà máy sản xuất máy lọc nước quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á. Đây được xem là “trái tim” của mọi hoạt động nghiên cứu, phát triển và sản xuất của Karofi. Với quy mô “khủng” 40.000m2 cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đại diện Karofi cho biết, nhà máy này đã cho ra đời tới 4.000.000 thành phẩm mỗi năm, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường “khắt khe” như: Mỹ, Saudi Arabia…

Nỗ lực giúp người dùng an tâm sống khỏe mỗi ngày 

“Trái ngọt” cho quá trình “thấu hiểu chuyên sâu” suốt 16 năm qua của Karofi chính là các dòng máy lọc nước hiện đại, giúp người dùng “an tâm sống khỏe” mỗi ngày. Người dùng yên tâm sử dụng nguồn nước tinh khiết từ máy lọc nước Karofi, đã được Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế (chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT) chứng nhận.

Đặt tiêu chí sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, thương hiệu này tập trung phát triển hệ thống lõi lọc với công nghệ Smax mạnh mẽ, nhằm đem đến nguồn nước không chỉ “sạch” mà còn “tốt toàn diện”. Trong đó, đáng chú ý là việc sử dụng màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ có khả năng loại bỏ vi khuẩn, các chất độc hại, asen… Bên cạnh đó, Karofi sử dụng vào các lõi lọc chức năng mới như: Hydrogen Plus, Orp Alkaline và Tourmaline… có khả năng bổ sung khoáng chất, thêm vị ngon ngọt cho nước, tạo nguồn nước chỉ số Hydro, pH, Orp tối ưu, tốt cho cơ thể.

Tích hợp công nghệ hiện đại, giúp người dùng thêm thảnh thơi cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà thương hiệu này hướng tới. Cụ thể, Karofi đã tích hợp công nghệ AIoTec ứng dụng internet vạn vật (IoT) vào máy lọc nước, cho phép kết nối máy lọc nước với điện thoại thông qua ứng dụng Karofi 365. Qua ứng dụng này, người dùng có thể kiểm tra được: độ sạch của nước, thời hạn thay lõi lọc, tình trạng máy, kích hoạt bảo hành, liên hệ nhanh tới bộ phận chăm sóc khách hàng… ngay trên chiếc điện thoại thông minh.

Hướng tới sự tiện nghi, Karofi không ngừng “nâng cấp” sản phẩm với nhiều tính năng như: tùy chọn chế độ nước nóng – lạnh – tinh khiết theo nhu cầu, mất điện vẫn lấy được nước tinh khiết, cảm ứng chống tràn tự động…

cảm ứng chống tràn

Luôn luôn nỗ lực, Karofi ghi dấu với người tiêu dùng Việt không chỉ về máy lọc nước thông thường, mà còn là một “chuyên gia thấu hiểu chuyên sâu – an tâm sống khỏe”. Là thương hiệu máy lọc nước dẫn đầu thị phần, được người tiêu dùng yêu thích nhất suốt 2 năm liên tiếp (2020 và 2021, theo báo cáo của TechSi) chính là lời khẳng định về sản phẩm của thương hiệu này.

Bên cạnh các sản phẩm máy lọc nước đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, thương hiệu Karofi đem đến chế độ bảo hành tới 36 tháng. Đây là chế độ bảo hành cao hàng đầu thị trường hiện nay, giúp người dùng an tâm trải nghiệm xu hướng sống khỏe cùng “chuyên gia” lọc nước thông minh.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý chính thức Karofi tại Hải Phòng

KAROFI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 446 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0868.717.389 - 0987.148.788

Email: karofihaiphong625@gmail.com

Website: https://karofihaiphong.vn

Fanpage: Karofi Hải Phòng - Chuyên gia lọc nước thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo