Máy lọc nước nóng lạnh Karofi – Sự lựa chọn thông minh cho các văn phòng

máy lọc nước cho văn phòng

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi đang được các văn phòng hiện đại lựa chọn bởi sự tiện lợi, an toàn, góp phần đảm bảo sức khỏe cho dân văn phòng.

Máy lọc nước nóng lạnh – Giải pháp cung cấp nước hoàn hảo 

Vì nhiều lý do bất cập khi sử dụng nước đóng bình, nhiều văn phòng đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước nóng lạnh. Như vậy, mọi người có thể chủ động lấy nước phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi, góp phần đảm bảo cho sức khỏe. Thay vì chờ vận chuyển bình hay đun nước nóng, thời gian đó có thể dành để nghỉ ngơi thư giãn giữa giờ hoặc tập trung xử lý công việc.

Như tên gọi, máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị có tác dụng có cả hai tác dụng. Đầu tiên là lọc nguồn nước đầu vào để đảm bảo có thể uống trực tiếp từ vòi. Đồng thời, máy lọc còn có chế độ điều chỉnh nóng – lạnh cho người dùng tùy ý lựa chọn nhiệt độ nước theo mong muốn. Vì nguồn nước máy thường luôn có sẵn nên dân công sở có thể chủ động lấy và sử dụng nước theo nhu cầu.

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu cao, nhưng nếu xét trong 5-7 năm, việc lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh sẽ giúp văn phòng tiết kiệm một khoản đáng kể. Bởi chi phí cho 1 lít nước sử dụng chỉ còn 300 – 400 đ (thay vì 1000 – 1300đ như khi dùng nước đóng bình).

Tiêu chí chọn máy lọc nước nóng lạnh dùng cho văn phòng

Về công suất: Đối với các văn phòng, khi chọn máy lọc nước, việc chú ý đến công suất là rất quan trọng. Tốt nhất, nên chọn máy có công suất lọc lớn để đảm bảo có thể đáp ứng ngay cả khi có nhiều người cùng sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Về chất lượng nước: Nên chọn thiết bị của các thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng nước được kiểm định rõ ràng để đảm bảo nguồn nước cho mọi người.

Về thiết kế: Các văn phòng có nhiều khu làm việc khác nhau, do đó nên ưu tiên thiết bị có thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích, đồng thời có khả năng tôn thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian.

Về thương hiệu: Chọn máy lọc nước của thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường như Karofi cũng là cách để đảm bảo chất lượng và lợi ích khi sử dụng sản phẩm. Hơn nữa các thương hiệu có tiếng tăm thường cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp.

máy lọc nước nóng lạnh karofi

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi – Sự lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng

Là thương hiệu Việt uy tín, đạt chuẩn quốc gia về nước uống tinh khiết (theo QCVN6-1:2010/BYT), máy lọc nước nóng lạnh Karofi được nhiều văn phòng lựa chọn sử dụng. Các dòng sản phẩm của hãng ứng dụng màng lọc RO tối tân, đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể thoải mái uống trực tiếp ngay tại vòi.

Bên cạnh đảm bảo nguồn nước tốt cho sức khỏe, Karofi còn ứng dụng công nghệ Smax, tăng công suất lọc, giảm lượng nước thải, đảm bảo hiệu suất từ 10 – 20 lít mỗi giờ, giúp giải quyết những vấn đề bất tiện của nước đóng bình. Hơn nữa, với thiết kế hiện đại và tinh tế, máy lọc nước Karofi còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc, khiến văn phòng trở nên sang trọng hơn.

máy lọc nước karofi

 

Truy cập ngay website của Karofi để tìm hiểu thêm các dòng máy lọc nước nóng lạnh phù hợp cho văn phòng của bạn.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý chính thức Karofi tại Hải Phòng

KAROFI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 446 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0868.717.389 - 0987.148.788

Email: karofihaiphong625@gmail.com

Website: https://karofihaiphong.vn

Fanpage: Karofi Hải Phòng - Chuyên gia lọc nước thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo