5 SỰ THẬT VỀ MÁY LỌC NƯỚC BẠN NHẤT ĐỊNH CẦN BIẾT

máy lọc nước karofi

Bạn có thực sự hiểu rõ về máy lọc nước, cùng chúng tôi điểm qua 5 sự thật về máy lọc nước bạn cần biết.

Việc sử dụng máy lọc nước đang dần phổ biến tại khắp đất nước Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người tiêu dùng vẫn còn tâm lý chần chừ, chưa đầu tư ngay vì chưa thực sự hiểu rõ lợi ích của máy lọc nước. Dưới đây là 5 sự thật về máy lọc nước bạn cần biết:

𝟏. 𝐍ướ𝐜 𝐬𝐚𝐮 𝐥ọ𝐜 𝐜ó 𝐚𝐧 𝐭𝐨à𝐧 𝐡ơ𝐧 𝐡ệ 𝐭𝐡ố𝐧𝐠 𝐥ọ𝐜 𝐜ủ𝐚 𝐧𝐡à 𝐦á𝐲?
Câᴜ ᴛʀả ʟờɪ: ᴄó
Nước lọc của nhà máy phải trải qua quá trình vận chuyển qua đường ống nước đã hoen gỉ, xuống cấp và tích trữ tại những bể nước gia đình trong môi trường ẩm thấp nên rất dễ bị tái nhiễm khuẩn, hơn nữa trong nước này vẫn tồn đọng kim loại nặng.
Máy lọc nước khi này sẽ vô cùng hữu ích khi là bước cuối có thể giúp loại bỏ đến 99,99% cặn bẩn, ion kim loại, vi khuẩn, hóa chất,… có trong nước, mang đến nguồn nước tinh khiết đảm bảo nhất.
𝟐. 𝐌á𝐲 𝐥ọ𝐜 𝐧ướ𝐜 𝐑𝐎 𝐬ẽ 𝐥ọ𝐜 𝐡ế𝐭 𝐬ạ𝐜𝐡 𝐜ả 𝐤𝐡𝐨á𝐧𝐠 𝐜𝐡ấ𝐭?
Câᴜ ᴛʀả ʟờɪ: ᴋʜôɴɢ ʜẳɴ
 Vì hệ thống màng lọc quá sạch, máy lọc nước không chỉ lọc hết vi khuẩn, độc tố mà còn có thể lọc đi một số vi lượng, khoáng chất cần thiết có trong nước.
Tuy nhiên trong các máy lọc nước RO đặc biệt máy lọc của Karofi mới đều trang bị các lõi bù khoáng, bổ sung lại lượng khoáng chất vào nước giúp nước không chị sạch mà còn ngon ngọt hơn.
𝟑. 𝐒ố 𝐥ượ𝐧𝐠 𝐥õ𝐢 𝐥ọ𝐜 𝐜à𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢ề𝐮, 𝐧ướ𝐜 𝐜à𝐧𝐠 đượ𝐜 𝐥ọ𝐜 𝐬ạ𝐜𝐡?
Câᴜ ᴛʀả ʟờɪ: ᴋʜôɴɢ ʜẳɴ
Thực tế, nước lọc có sạch hay không phụ thuộc vào khả năng hoạt động và công nghệ của hệ lõi lọc.
𝟒. 𝐊𝐡ô𝐧𝐠 𝐜ầ𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐲 𝐥õ𝐢 𝐥ọ𝐜 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮á 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐬ử 𝐝ụ𝐧𝐠?
Câᴜ ᴛʀả ʟờɪ: sᴀɪ
Bất cứ lõi lọc nào sau một thời gian cũng sẽ bị “dung nạp” một lượng tạp chất nhất định. Tùy từng loại lõi lọc sẽ có thời gian thay khác nhau.
Với công nghệ Smax của Karofi giúp nhân đôi công suất lọc, gấp đôi tuổi thọ lõi lọc
hệ lõi lọc ưu việt
𝟓. 𝐃ù𝐧𝐠 𝐦á𝐲 𝐥ọ𝐜 𝐧ướ𝐜 𝐭ố𝐧 𝐤é𝐦?
Câᴜ ᴛʀả ʟờɪ: ᴋʜôɴɢ
Đây chính là phương án tiêu dùng thông minh và tiết kiệm. Lấy ví dụ đối với một hộ gia đình 4 người dùng từ 12-15 lít nước/ngày. Với việc tiêu dùng nước đóng bình, người tiêu dùng sẽ tốn ít nhất 700 – 1600 đồng/lít. Nhưng khi dùng máy lọc nước, với tất cả các chi phí phải trả như tiền nước, tiền mua máy lọc nước, tiền điện, thì con số tính ra chỉ còn 193 đồng/lít.

Bởi vậy các gia đình đang có xu hướng sử dụng máy lọc nước, đặc biệt là máy lọc nước từ nhà sản xuất Karofi bởi công nghệ tiên tiến, cho nước ngọt chuẩn quốc gia, thiết kế đẹp và giá thành hợp lý.

lõi lọc karofi

Là thương hiệu máy lọc nước số 1 thị phần và thương hiệu máy lọc nước được yêu thích nhất tại Việt Nam (theo số liệu của Techsci tháng 1/2021), Karofi thấu hiểu mọi nguồn nước, mọi thành phần có trong nước, mọi vấn đề về nước và giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của người tiêu dùng về máy lọc nước, mang lại niềm tin tối đa cho mọi khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý chính thức Karofi tại Hải Phòng

KAROFI HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 446 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0868.717.389 - 0987.148.788

Email: karofihaiphong625@gmail.com

Website: https://karofihaiphong.vn

Fanpage: Karofi Hải Phòng - Chuyên gia lọc nước thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo